ช่างภาพงานแต่ง รับถ่ายภาพ ถ่ายรูปงานแต่ง รับถ่ายภาพงานแต่งงาน ถ่ายภาพงานแต่ง รับถ่ายภาพแต่งงาน บริการถ่ายภาพ ราคาถูก งานแต่งงาน
 
ตัวอย่างภาพงานแต่งงาน : รับถ่ายภาพงานแต่งงาน รับถ่ายภาพงานแต่ง แต่งงาน งานแต่งงาน ช่างภาพ งานแต่ง
 
 

          เราเกิดจากการกลุ่ม ช่างถาพงานแต่ง ที่รักการ ถ่ายรูปงานแต่งงาน โดย เรารับถ่ายภาพ ถ่ายรูปแต่งงานและให้ บริการรับถ่ายภาพ รับถ่ายรูป งานแต่งงาน ถ่ายภาพ ถ่ายภาพแต่งงาน อัดภาพ รับถ่ายทำcinematography ทำวีดีโองานแต่ง Highlight wedding ด้วยผู้ชำนาญงานที่เกิดจากการรักการถ่ายภาพล้วนๆ ทำให้งานที่ออกมานั้น เหมือนใช้ใจที่รักและชื่นชอบทำ เลยออกมาดี

         เราให้บริการถ่ายภาพ ช่างภาพ และ รับถ่ายภาพ ถ่ายภาพงานพิธีต่างๆ อย่างพิถีพิถัน และปราณีตในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานสร้างสรรคที่์มีคุณภาพรวมถึงตัดต่องานให้ตามความต้องการ และหากคุณกำลังหาช่างภาพ  หรือ ช่างภาพงานแต่ง รับถ่ายภาพ เราคือคำตอบของคุณเรายินดีให้บริการ

รับถ่ายวีดีโอ งานแต่งงาน รับถ่ายวีดีโองานแต่งงาน ถ่ายรูปงานแต่ง ถ่ายภาพงานแต่ง และ หาช่างภาพแต่งงานฯลฯ

บริการ รับถ่ายรูป รับถ่ายภาพ ด้วยราคาย่อมเยาว์ คิดจะ ถ่ายภาพแต่งงาน โทรมาปรึกษาเราได้ค่ะ

 

See on my fan page Click !!!

รูป บทความ หน้าจอส่วนหนึ่งสวนใด รูปงานต่างๆของเว็บเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ www.mutaestudio.com หากต้องการนำไปเผยแพร์ กรุณาติดต่อเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อน

สามารดูรูปเพิ่มเติมได้ทาง Facebook

หมูเต๊ะสตูดิโอ  : บริการงานถ่ายภาพ เช่น ถ่ายภาพแต่งงาน ถ่ายภาพรับปริญญา ถ่ายภาพแฟชั่น ถ่ายภาพเครื่องประดับ ถ่ายภาพอาหาร ถ่ายภาพสถานที่ ถ่ายภาพบุคคล ถ่ายภาพงานแต่งและถ่ายภาพสินค้า รวมถึงภาพถ่ายทุกประเภท พร้อมทั้งมีบริการ งานวีดีโอ Cinematography ด้วย

โดยยึดหลักคุณภาพของผลงานที่รับประกันความพึงพอใจและการบริการที่ดี กับราคาที่สมเหตุสมผล และหากคุณหาช่างภาพ เราคือคำตอบ

Web Master Talk

หมูเต๊ะสตูดิโอ  เพื่อนคู่คิดด้านการถ่ายรูปแต่งงาน และ ถ่ายรูปงานแต่ง หากคุณต้องการหาช่างภาพฝีมือดี

        Tel : 084-1234-129


        

รับถ่ายภาพงานแต่ง ช่างภาพงานแต่ง มีช่างภาพสองท่าน โดย พร้อมไฟสตูดิโอ และไฟต่อเนื่อง ผลงานคุณภาพครับ  รับถ่ายภาพ งานแต่งงาน รับถ่ายภาพงานแต่งงาน โดยช่างภาพงานที่มีประสบการณ์ถ่ายภาพแต่งงานโดยตรง

เน้นการบริการที่ประทับใจทั้งก่อนและหลัง เอาใจใส่คุณภาพของงานทุกรายละเอียด

อัลบัมภาพตัวอย่างวันงานแต่งงาน

อัลบัมภาพตัวอย่าง พรีเวดดิ้ง

Line ID : Mutaestudio

ตัวอย่างภาพงานแต่งงาน : รับถ่ายภาพ รับถ่ายภาพงานแต่ง แต่งงาน งานแต่งงาน ช่างภาพ งานแต่งงาน ช่างภาพงานแต่งhttp://www.mutaestudio.comshapeimage_1_link_0

รับถ่ายภาพ ถ่ายรูปแต่งงาน  ช่างภาพ งานแต่ง www.mutaestudio.com  มีช่างภาพสองท่าน พร้อมไฟสตูดิโอ และไฟต่อเนื่อง ผลงานคุณภาพครับ 

ดยช่างภาพงานแต่งงานที่มีประสบการณ์ถ่ายภาพแต่งงานโดยตรง เน้นการบริการที่ประทับใจทั้งก่อนและหลัง เอาใจใส่คุณภาพของงานทุกรายละเอียด

รีวิว ช่างภาพงานแต่งงาน (คุณวิทวัส) จากนิตยาสาร LOVE Wedding magazine โดยเป็นบทสัมภาษณ์ ช่างภาพ งานแต่งงาน และช่างภาพพรีเวดดิ้ง Read more...

เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สิ่งที่คุณจะได้รับ และสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวสำหรับวันพิเศษ (วันงานแต่งงาน) ของคุณสองคน เพื่อให้งานและภาพออกมาได้อย่างสวยงาม  Read more...

 

บริการของเรา

พรีเวดดิ้ง ทั้งในประเทศไทย และพรีเวดดิ้งต่างประเทศ

อัลบัมภาพวันงานแต่งงาน โดย ช่างภาพงานแต่งงานทั้งหมดถูกเลือกมาบางส่วนเพื่อให้ท่านลูกค้าได้รับชม

Highlight Works

     Highlight Works เป็นภาพบางส่วนที่เราอยากให้คุณลูกค้ารับชม เพื่อจะได้เข้าใจถึงสไตล์งานของ ช่างภาพงานแต่ง MUTAE STUDIO ถ่ายรูปงานแต่ง และมุมมองที่เราพยายามขัดสรรค์อะไรใหม่ๆให้กับลูกค้าของทางเรา โดยภาพงานแต่งงาน ทั้งภาพวันงานแต่งงาน และพรีเวดดิ้งแต่ละภาพต้องผ่านการคิด การโปรเซต และจังหวะเพื่อให้ได้มาซึ่งภาพวันงานแต่งงาน และภาพที่ดีที่สุดทำหรับคุณ

      Pre-wedding พรีเวดิ้ง

      หากสนใจดูภาพทาง MUTAE STUDIO ได้รวบรวมภาพต่างประเทศระดับ Premium ที่ทาง MUTAE STUDIO ได้เคยไปถ่ายไม่ว่าจะเป็น Hongkong,Paris,Macau,Leh INDIA,Austia ซึ่งแต่ละภาพถือว่าเป็นภาพระดับไฮไลท์ ยังไงลองรับชมกันนะครับ และขอบอกเลยราคาไม่แพงอย่างที่ สามารถคลิกที่รูปเพื่อรับชมเพิ่มเดติมได้ครับ

Web Directory

ช่างภาพงานแต่ง รับถ่ายภาพ ถ่ายรูปงานแต่ง รับถ่ายภาพงานแต่งงาน งานแต่งงาน หาช่างภาพ

     เราคือที่มีประสบการณ์ทางด้าน รับถ่ายภาพ ทั้งวันงานแต่งงาน และงานพรีเวดดิ้ง โดยเรามีบริการครบวงจร ทั้งช่างแต่งหน้า  ชุด ช่างภาพงานแต่ง ถ่ายภาพแต่งงาน งานวีดีโอ หากสนใจ โปรดติดต่อสอบถามได้ตลอด โทร 084 1234 129

Graduation

Engagement

Reception

Pre-Wedding

ช่างภาพงานแต่ง ถ่ายรูปแต่งงาน รับถ่ายภาพงานแต่งงาน งานแต่งงาน หาช่างภาพ

         Pre-Wedding

 1. -ภาพงานแต่งงานเช้า

 2. -ภาพงานแต่งงานเช้า

 3. -ภาพพรีเวดดิ้ง

 4. -พรีเวดดิ้งฝรั่งเศส

 5. -พรีเวดดิ้ง Benedict Studio

 6. -พรีเวดดิ้งลาทอสคาน่า

 7. -พรีเวดดิ้งสวนผึ้ง

 8. -พรีเวดดิ้งฮ่องกง มาเก๊า

 9. -พรีเวดดิ้งมาเก๊า

 10. -พรีเวดดิ้ง เขาใหญ่

 11. -พรีเวดดิ้งเกาะสีชัง

OVERSEAS and THAILAND

      MUTAE STUDIO เรากลุ่มช่างภาพงานยุคใหม่ที่มีใจรักในการถ่ายภาพงานแต่งงาน และเราให้บริการด้านการถ่ายรูปแต่งงาน งานแต่งงาน พรีเวดดิ้ง วีดีโอ cinematography งานแต่งงานอย่างมืออาชีพ และมีประสบการณ์การทำงานมาหลายปี โดยเราได้สะสมประสบการณ์การถ่ายรูปงานแต่งงานมาหลายปี และ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในการให้บริการถ่ายภาพแต่งงาน เราให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับคู่บ่าวสาวมากมาย โดยเอาประสบการณ์ที่เรามีมาใช้ในงานแต่งงาน มาปรับใช้ เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพวันงานแต่งงานที่สวยที่สุด เพื่อให้ได้จังหวะ และอารมณ์ของภาพแต่งงานที่ดีที่สุด เพราะวันงานแต่งงานของคุณ คือวันที่สำคัญสำหรับคุณ คู่บ่าวสาวจำนวนมากเลือกให้เราได้เป็นผู้เก็บภาพความทรงจำในวันแต่งงาน ทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวีดีโอซซินิม่า และวีดีโอพิธีการ แห่งความทรงจำเหล่านั้น สิ่งสิ่งเหล่านั้นจะเป็นความทรงจำดีๆในวันแต่งงาน และเป็นภาพบรรยากาศที่ประทับใจของวันงานแต่งงานของคุณ

     เพราะถ่ายรูปแต่งงาน หรืองานแต่งงานแตกต่างจากงานอื่นๆ เพราะงานแต่งงาน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่ไม่สามารถย้อนเวลากลับมาถ่ายได้ ประสบการณ์ของช่างภาพงานแต่งงาน จึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็น งานพิธีหมั้น หรืองานเลี้ยงฉลองแต่งงานที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงเหตุการณ์ประทับใจที่อาจเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วินาที ประสบการณ์และมุมมองของช่างภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการจับอารมณ์ของเหตุการณ์เหล่านี้เพื่อเก็บไว้ เพราะจังหวะหลายๆจังหวะในงานแต่งงาน อาจเป็นภาพที่จะเป็นภาพความทรงจำของคุณไปลอดชีวิต

    นอกงานการถ่ายภาพแต่งงานแล้ว ยังมีเรื่องของสี และโทนของภาพงานแต่งงาน ในส่วนนี้เราเอาใจใส่ไม่แพ้กัน โดยภาพทุกๆภาพที่ ช่างภาพงานแต่ง ได้ถ่ายไว้ คุณวิทวัส (ช่างภาพหลักของ Mutae studio) จะทำการตกแต่งสีและโทนของภาพงานแต่งงานเองทุกภาพ โดยจะเน้นให้ภาพงานแต่งงานเข้ายุคและสมัย และเข้ากับอารมณ์ของภาพนั้นๆ เพราะสีของภาพก็สำคัญไม่แพ้องค์ประกอบ เหมือนกับอาหาร เมื่อมีรสชาติอร่อยแล้วยังต้องมีความน่ากินด้วย ทีมนิ่งวันงานแต่งงาน จะประกอบด้วยช่างภาพหลัก ช่างภาพแคนดิต และผู้ช่วยช่างภาพ จำนวนช่างภาพที่ใช้แต่ละงานขึ้นอยู่กับขนาดของงานหรือจำนวนแขกผู้ร่วมงาน โดยแนะนำช่างภาพกับจำนวนขาก สำหรับพื้นฐาน ช่างภาพ 2 ท่าน จะเหมาะสมกับแขกไม่เกิน 300คน (หากแขกเกินกว่า 300คน เราแนะนำช่างภาพ 3 คน) โดยหน้าที่ของช่างภาพ จะแบ่งตามนี้ ช่างภาพหลักจะช่วยคุณเก็บภาพงานพิธีการ ช่างภาพแคนดิตจะช่วยคุณเก็บภาพความประทับใจ โมเม้นต่างๆในอีกมุมมอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นมุมไม่ไม่ได้มองกล้อง และผู้ช่วยช่างภาพจะช่วยให้แสงไฟในสภาวะที่ห้องมีแสงน้อย เพื่อให้ทีมภาพนิ่ง และวีดีโอจะเก็บภาพบ่าวสาวและครอบครัว พิธีการต่างๆ ได้ราบรื่น

      หากคุณลูกค้าสนใจใช้บริการถ่ายภาพแต่งงานของเรา อย่าลังเลที่จะโทรสอบถามเรา เรายินดีให้คำปรึกษา และยินดีให้คำแนะนำคู่บ่าสาวในทุกๆเรื่อง

Categories

Recent Posts

 1. -ภาพงานแต่งงานเช้า [Short Teaser] Pond & Bird

 2. -ภาพงานแต่งงานเช้า

 
ช่างภาพงานแต่ง รับถ่ายภาพ ถ่ายรูปงานแต่ง รับถ่ายภาพงานแต่ง หาช่างภาพแต่งงาน รับถ่ายภาพ ถ่ายภาพ บริการถ่ายภาพ ถ่ายรูป รับปริญญา แต่งงาน งานแต่งงาน ช่างภาพ ถ่ายภาพคน ถ่ายภาพนิ่ง